magbo system
dấu hiệu cho thấy chàng thích bạn
Gia Đình Tình Yêu

Thấu hiểu tình cảm của chàng qua những dấu hiệu nhỏ

4 phút, 20 giây để đọc.

Có nhiều người trong cuộc sống vẫn đang duy trì một quan hệ mập mờ không rõ ràng giữa bạn bè đồng nghiệp hay là người yêu. Nhiều người có tình cảm với người kia nhưng không dám thổ lộ với đối phương. Nhiều hành động của đối phương khiến cho họ bối rối. Không biết họ đang dành tình cảm cho mình hay chỉ là sự quan tâm bình thường. Và tất nhiên ngoại trừ việc thành thật nói chuyện với nhau thì không có cách nào bảo đảm cho biết liệu một người nào đó có thực sự yêu bạn hay không. Tuy nhiên vẫn có một vài cách nhận biết các dấu hiệu để tìm ra câu trả lời cho những suy nghĩ ấy của bạn. Đó là những tín hiệu mơ hồ của một người có thể vô thức bộc lộ ra khi tiếp xúc với bạn. 

Dấu hiệu nhận biết tình cảm của đối phương

Nhiều cô gái tự hỏi “không biết anh ấy có thích mình không?”. Lúc thì anh ấy đưa ra những dấu hiệu có vẻ như đang thích. Nhiều lúc lại làm như chẳng có chút tình cảm nào, biết xác định ra sao?. Sẽ dễ dàng hơn cho bạn nếu bạn biết rõ đâu là các tín hiệu nhỏ bé thể hiện thông điệp người ta đang để ý đến mình.

Chính vì như thế, bạn sẽ cần cho thời gian với đối phương. Cũng “bật đèn xanh” để cho anh ấy có thể tiến gần hơn. Hoặc biểu thị cho đối phương hiểu rằng hãy thể hiện những tín hiệu rõ ràng hơn. Sẽ có thể hai người cùng nhau vẽ lên một bức tranh tình yêu đẹp. Các chuyên gia tình yêu cho rằng khi một anh chàng có những biểu hiện sau, chắc chắn là anh ấy thích bạn:

Chàng nghiêm túc khi ở với bạn

Anh ấy giữ thái độ nghiêm túc khi nói chuyện với bạn

Anh ấy giữ thái độ nghiêm túc, nói chuyện với bạn cũng nghiêm túc. Anh ta đang chuyển sang chế độ người trưởng thành vậy. Anh ấy hỏi bạn những câu có nội dung nhạt nhẽo nữa. Có một vài chủ đề quen thuộc kiểu như “em làm việc ở đây”. Hay là sẽ hỏi bạn một chút về các trải nghiệm. Sau đó kể thêm về các thông tin chung chung của anh ấy… Bạn sẽ có cảm giác như đang tham gia một cuộc phỏng vấn một cách truyền thống. Chính xác là như vậy. Nội dung thường không có sự hấp dẫn và mới mẻ.

Lý do anh ta cư xử như vậy là vì anh ấy muốn sự an toàn. Anh ấy muốn cho bạn thấy sự chín chắn, trưởng thành. Sợ bạn sẽ đánh giá anh ấy là người chỉ đang đùa ghẹo, và tán tỉnh lung tung. Anh ấy đang rất cố gắng để được an toàn tới gần bạn mà không bị từ chối.

Chàng trở thành người lạnh lùng, ít nói

Anh ấy sẽ ngồi im để lắng nghe bạn

Lý do anh ấy im lặng không phải vì không thích bạn đâu. Đơn giản là anh ấy sợ làm rối mọi chuyện lên. Đương nhiên cách tốt nhất để không gây rối là im lặng. Lắng nghe nhưng không im thin thít. Anh ấy sẽ ngồi đó, lắng nghe bạn, để bạn dẫn dắt. Lâu lâu thêm vào một vài lời hoặc đặt những câu hỏi để câu chuyện được tiếp diễn. Anh ta gợi mở, tạo điều kiện để người đối thoại với mình được bộc lộ quan điểm, suy nghĩ, cảm xúc. Điều đó sẽ giúp anh ấy bắt đầu cảm thấy thoải mái hơn. Người đàn ông thích bạn luôn muốn tránh làm tất cả mọi điều gây tổn thương cho những người anh ta yêu thương.

Cố gắng kiềm chế cảm xúc của bản thân

Anh ấy cố gắng tỏ ra cực kỳ nam tính

Thay vì nói chuyện ngẫu hứng theo dòng chảy của cuộc chuyện trò thì anh ấy có thể lại chờ cho qua một thời gian. Sau đó rồi mới gọi cho bạn sau khi đã có số của bạn. Có thể anh ấy muốn đợi cho đến khi hai người nhắn tin. Hay để việc chat tán gẫu qua lại với nhau đủ nhiều. Bởi vì không muốn thể hiện ra là mình cần bạn đến tuyệt vọng, không muốn mang tiếng là kẻ lụy tình.

Cũng có khi anh ấy cố gắng tỏ ra cực kỳ nam tính. Sự nam tính này có phần còn cứng hơn cả con người anh ấy. Lý do mọi người cố gắng hành xử đi liền công thức là bởi họ không cảm thấy thoải mái. Một người đàn ông cố gắng cư xử thật đúng chất đàn ông trước một cô gái chính là bởi trong lòng anh ấy đang dậy sóng. Và anh ta đang cố gắng hành xử theo cách đàn ông nên hành xử trước một cô gái. Để có thể tránh được những sai lầm không đáng có.

Và điều đó có nghĩa là anh chàng thực sự thích bạn đấy. Tất nhiên chẳng ai cần phải cố gắng tỏ ra mình không lụy tình trước một người mà họ không quan tâm cả.

Nguồn: dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *