magbo system
Sự kiện Road to ONE: Europ nhằm tìm kiếm một ngôi sao mới
Thể Thao Thể Thao Quốc Tế

One Championship tìm kiếm nhân tài hạng Heavyweight

3 phút, 6 giây để đọc.

One Championship tìm kiếm nhân tài hạng Heavyweight khu vực Châu Âu bằng sự kiện giải đấu Road to ONE: Europe. Người vinh dự dành chức vô địch của giải đấu sẽ có cơ hội thi đấu với các nhà vô địch như;  Arjan Bhullar hay đương kim vô địch Middleweight. Sự kiện này nhằm tìm ra một ngôi sao Heavyweight mới mẻ. Liệu ai trong số 32 võ sĩ sẽ là đương kim vô địch tiếp theo trong hạng mục này. Các bạn nhớ đón xem giải đấu để xem ai sẽ là nhà vô địch. Và ai sẽ thay thế nhà vô địch hiện tại là Arjan Bhullar.

Sự kiện Road to ONE: Europe

sự kiện vòng đấu loại trực tiếp tại Road to ONE: Europe với 32 võ sĩ hạng Heavyweight tham gia.

Chủ tịch ONE Championship – Chatri Sityodtong thông báo về sự kiện; vòng đấu loại trực tiếp tại Road to ONE: Europe. Với 32 võ sĩ hạng Heavyweight tham gia. Sự kiện lần này tập trung vào những võ sĩ hạng Heavyweight ở khu vực Châu Âu. Đây là một xem là một bước đi khá khôn ngoan khi ONE Championship muốn mở rộng thi trường người xem ngoài khu vực Châu Á. Hơn nữa đã có rất nhiều cái tên võ sĩ Heavyweight nổi tiếng thế giới xuất thân từ Châu Âu. Điển hình như Mirko Cro Cop, Fedor Emelianenko, Alistair Overeem và Andrei Arlovski. Tìm một ngôi sao mới của Heavyweight ở khu vực này quả là một ý kiến không tồi.

Mục đích của sự kiện Road to ONE: Europe

Sau thời gian dài có phần nhàm chán. Cuối cùng, heavyweight (hạng nặng) đã tìm lại được sự hấp dẫn như thời của Muhammad Ali, Joe Frazier, Mike Tyson, Lennox Lewis trước kia. Hạng mục này vốn được anh em nhà Klitschko nắm giữ 3 trong 4 chiếc đai vô địch cao quý gần 11 năm. Sức hút của môn võ thuật này đã mất dần hấp dẫn bởi không có sự xuất hiện của gương mặt mới. Sự kiện lần này hứa hẹn là làm trỗi dậy sức hút của heavyweight  quay trở lại. Thời hoàng kim của heavyweight  sắp quay trở lại.

Mặt khác do ONE Championship hiện đang tập trung vào thị trường Châu Á nên việc tìm kiếm những võ sĩ tài năng thi đấu ở hạng Heavyweight không phải điều dễ dàng. Vì thế Road to ONE: Europe không chỉ đơn giản là một sự kiện thông thường. Mà còn là nơi tìm ra những ngôi sao mới cho giải đấu. Liệu ai trong số 32 gương mặt đến từ các vùng miền lãnh thổ Châu Âu sẽ đăng quang mùa giải này? Và cơ hội được xem những trận đấu hấp dẫn sau khi đăng quang. Hứa hẹn sẽ làm hài lòng người hâm mộ bộ môn này.

Road to ONE: Europe không chỉ đơn giản là một sự kiện thông thường, mà còn là nơi tìm ra những ngôi sao mới cho giải đấu.

Cơ hội cho võ sĩ đăng quang

Sau khi võ sĩ Arjan Bhullar trở thành tân vương của Heavyweight tại ONE Championship. Chủ tịch giải đấu này là Chatri Sityodtong đã ngay lập tức tiết lộ sự kiện Road to ONE: Europe. Có thể người chiến thắng trong sự kiện này sẽ đối đầu với nhà vô địch hiện thời của Heavyweight là Arjan Bhullar.

Hoặc hấp dẫn hơn chúng ta sẽ có trận tranh đai hạng Heavyweight. Với đương kim vô địch Middleweight và Light Heavyweight – Reinier de Ridder ở hạng Heavyweight. Bởi tay đấm đến từ Hà Lan này từng chia sẻ giấc mơ trở thành nhà vô địch ở 3 hạng cân tại sàn đấu ONE Championship. Sẽ như thế nào nếu chúng ta có cơ hội chứng kiến giải đấu giữa các nhà vô địch hạng mục Heavyweight? Hứa hẹn sẽ làm khán giả đứng ngồi không yên luôn đấy nhé. 

Nguồn: thethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *