magbo system
Tạm hõan tổ chức giải Vô địch bóng chuyền U23 quốc gia 2021
Thể Thao Thể Thao Việt Nam

Tạm hoãn tổ chức giải Vô địch bóng chuyền U23 quốc gia 2021

3 phút, 57 giây để đọc.

Bóng chuyền là một trong những môn thế thu hút khá đông đảo người hâm mộ. Các giải bóng chuyền hàng năm luôn là tâm điểm. Người hâm mộ môn thể thao này luôn trông chờ vào những giải đấu đó. Tuy nhiên mới đây hàng loạt giải đấu bóng chuyền đã tạm hoãn và lùi lịch thi đấu. Lý do là bởi vì những tác động của đại dịch Covid 19. Cùng cảnh ngộ với những giải đấu đó là giải Vô địch bóng chuyền U23 quốc gia 2021. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lý do tạm hoãn giải đấu này qua bài viết dưới đây

Tạm hoãn tổ chức giải bóng chuyền trẻ toàn quốc

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Giải bóng chuyền trẻ toàn quốc đã lùi thời gian thi đấu và mới đây. Giải Vô địch bóng chuyền U23 quốc gia năm 2021 cũng cùng chung số phận.

Như vậy, sau khi giải Vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2021 đã được lùi vào thời điểm thích hợp thì giải Vô địch bóng chuyền U23 quốc gia năm 2021 cũng cùng chung số phận. Trong hoàn cảnh cả nước đang căng mình chống dịch, tuân thủ chỉ thị của chính phủ và yêu cầu của Bộ Y tế, các giải đấu thể thao được lùi thời gian đến thời điểm thích hợp đảm bảo công tác phòng chống dịch hiện nay.

Tạm hoãn tổ chức giải bóng chuyền trẻ toàn quốc

Thời gian dự kiện tổ chức

Theo dự kiến, giải Vô địch bóng chuyền U23 quốc gia năm 2021. Được tổ chức từ ngày 20/6 đến ngày 3/7 tại Trà Vinh. Tuy nhiên, tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng. Và nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, qua trao đổi và thống nhất với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh. Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã có thông báo lùi thời gian tổ chức giải Vô địch bóng chuyền U23 quốc gia năm 2021. Đến khi dịch COVID-19 được kiểm soát ổn định.

Năm nay là năm thứ 2 giải Vô địch bóng chuyền U23 quốc gia được tổ chức. Mùa giải trước, giải đã thành công vang dội với chất lượng chuyên môn được đánh giá cao. Các đội bóng mang tới giải đấu nhiều VĐV chất lượng. Và 2 đội bóng nam Biên Phòng. Cùng nữ Ngân hàng Công thương đã lên ngôi lần thứ nhất tại Đăk Nông.

giải Vô địch bóng chuyền U23 quốc gia

Theo lịch dự kiến, mùa giải 2021 giải U23 quốc gia với nhiều đội bóng mạnh. Trên toàn quốc đăng ký tham dự và được tổ chức tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Trà Vinh. Tuy vậy, dịch COVID-19 đang có diễn biên phức tạp khiến. Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Sở Văn hóa. Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh quyết định. Lùi thời gian tổ chức đến thời điểm thích hợp. Đây được xem là quyết định hợp lý. Trong thời điểm cả nước đang căng mình chống lại sự lây lan của dịch bệnh.

Giải Vô địch bóng chuyền U23 quốc gia năm 2020

Giải Vô địch bóng chuyền U23 quốc gia năm 2020. Thành công vang đội và thu hút được lượng lớn người quan tâm. Tham dự giải có 6 đội nam gồm. Tràng An Ninh Bình, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thể Công, Bến Tre, Biên Phòng. 6 đội nữ gồm: Thông tin Lienviet Postbank, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng Công thương, Hóa chất Đức Giang Hà Nội, VTV Bình Điền Long An. Được khởi tranh từ ngày 7/11 đến ngày 15/11/2020 tại nhà thi đấu Thể thao Tỉnh Đăk Nông, giải Vô địch bóng chuyền U23 quốc gia lần thứ nhất năm 2020 với sự tham dự của 12 đội bóng trên cả nước đã mang tới ngày hội cho Tây Nguyên. Các CLB mạnh về đào tạo trẻ đã gửi tới giải lực lượng VĐV ưu tú nhất trong độ tuổi.

Tại đây các trận đấu hấp dẫn liên tục diễn ra từ 14h hàng ngày với chất lượng chuyên môn khá cao. Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội nữ VTV-Bình Điền Long An và đội nữ Thông tin Liên Việt Postbank. Trước đó, chiều 7/11 cũng đã diễn ra các trận tranh tài giữa đội nam Thành phố Hồ Chí Minh thắng 3-0 nam Tràng An Ninh Bình. Đội nữ Ngân hàng Công Thương thắng 3 – 1 nữ Hà Nội và đội nam Hà Nội thắng 3-0 nam Bến Tre.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *