magbo system
Buổi tập đầu tiên của Đội tuyển Việt nam tại UAE
Thể Thao Thể Thao Việt Nam

Buổi tập đầu tiên của Đội tuyển Việt nam tại UAE

3 phút, 38 giây để đọc.

Ngày 26/5 vừa qua đội tuyển Việt nam đã lên đường sang UAE để thi đấu vòng loại World Cup 2022. Và mới đây toàn đội đã có buổi tập đầu tiên tại nước bạn. huấn luyện viên Park Hang-seo đã cho các cầu thủ tập luyện theo khung giờ mà họ sẽ thi đấu trong thời gian tới. Trong buổi tập đầu tiên này, có ba cầu thủ được huấn luyện viên Park Hang-seo cho tập riêng. Lý do là vì ba cầu thủ này dính chấn thương trước khi sang UAE. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại nước bạn qua bài viết dưới đây.

Tuyển Việt Nam lên đường sang UAE

Sau hơn 2 tuần tập huấn tại Hà Nội. Đội tuyển Việt Nam đã sang UAE chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 vào chiều ngày 26.5. Trước khi ra sân bay. Ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Đã có mặt tại khách sạn để tiễn toàn đội. Ông cũng dành những lời động viên. Và ủng hộ tinh thần cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo.

Đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE

Đội tuyển Việt Nam di chuyển sang UAE bằng chuyên cơ riêng. Ngay sau khi có mặt tại nước bạn. Toàn đội sẽ được xét nghiệm nhanh ngay tại sân bay. Trước khi trở về khách sạn và thực hiện nghiêm túc các quy định phòng chống dịch COVID-19. Có một điều đặc biệt rằng chuyên cơ đưa ông Park cùng các học trò đến UAE. Cũng sẽ đón các thành viên của đội tuyển Futsal Việt Nam vừa giành vé World Cup trở về.

Buổi tập đầu tiên tại UAE

Tối 27/5, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên sân Police Officers Club tại Dubai (UAE). Cũng giống như các buổi tập trước đó ở trong nước. Giới truyền thông chỉ được tác nghiệp trong 25 phút đầu. Trước đó, các tuyển thủ Kuwait cũng tập trên sân này. Trước khi thầy trò HLV Park Hang Seo bắt đầu buổi tập của mình lúc 20h. (Giờ địa phương, tức 23h theo giờ Việt Nam). Đây cũng là cách mà thầy Park muốn các học trò làm quen dần với khung giờ thi đấu. Vì tất cả các trận đấu thuộc bảng G trong những ngày tới đây. Đều diễn ra vào lúc 20h45 giờ địa phương (23h45 theo giờ Việt Nam).

buổi tập đầu tiên tại UAE

Có 3 cầu thủ được HLV Park Hang Seo cho tập riêng

Ở buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại UAE. Có 3 cầu thủ được HLV Park Hang Seo cho tập riêng là Minh Vương, Đình Trọng và Duy Mạnh. Sự quan tâm của người hâm mộ và giới truyền thông là chấn thương của 3 tuyển thủ Minh Vương, Đình Trọng và Duy Mạnh đã hồi phục hay chưa? Ở buổi tập này, cả 3 cầu thủ vẫn tập riêng với sự giám sát của đội ngũ y tế. Đây là những cầu thủ dính chấn thương trước khi đội tuyển lên đường đến xứ Ả rập. Mặc dù vậy, chấn thương của họ được dự đoán là sẽ hồi phục trước khi đội bóng của HLV Park Hang Seo bước vào trận đấu với Indonesia vào ngày 7/6 (chỉ có Đình Trọng chắc chắn không dự trận này vì án treo giò).

có ba cầu thủ phải tập riêng

Sau khi cho toàn đội khởi động nhẹ, HLV Park Hang Seo chia các cầu thủ thành hai nhóm, chạy bền trong khoảng thời gian quy định. Kết thúc phần tập này, cũng là lúc HLV Park Hang Seo mời giới truyền thông rời đi, trước khi ông chia đôi đội hình thi đấu đối kháng. Thấy rõ là thầy Park muốn giữ kín những bài tập và chiến thuật của đội tuyển Việt Nam trước 3 trận đấu quan trọng sắp diễn ra tại World Cup 2022. Tối 28/5, thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục tập luyện trên sân Police Officers Club, đây là sân tập mà đội sẽ sử dụng trong lúc chờ các đấu chính thức.

Nguồn: dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *