magbo system
4 nguyên liệu đơn giản giúp nhanh chóng đánh bay mùi cơ thể
Đời Sống Tư Vấn Làm Đẹp

4 nguyên liệu đơn giản giúp nhanh chóng đánh bay mùi cơ thể

3 phút, 14 giây để đọc.

Ai cũng có mùi hương cơ thể đặc trưng của riêng mình, đây là một việc hết sức bình thường. Thế nhưng nếu như mùi cơ thể này càng lúc càng trở nên quá nồng thì sẽ khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng khó chịu. Nó cũng sẽ trở thành rào cản lớn khiến cho mọi giao tiếp xã hội của bạn trở nên khó khăn hơn. Thế nên việc xử lý những mùi có phần khó chịu này là điều vô cùng cần thiết để bạn phát triển hơn. Hôm nay, hãy để cuocsongth giới thiệu cho bạn 4 nguyên liệu vô cùng đơn giản có thể giúp bạn đánh bay mùi cơ thể

Khử mùi hôi chân bằng bột ngô

Khử mùi hôi chân bằng bột ngô

Mùi hôi chân thường là nỗi ám ảnh của các dấng mày râu bởi các chàng thường xuyên phải đi giày gây bít tắc, mồ hôi và vi khuẩn sẽ làm cho mùi hôi chân trở nên thật kinh dị.

Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy sử dụng bột ngô. Cách làm vô cùng đơn giản, mỗi tối trước khi đi ngủ bạn chỉ cần rắc 1 ít bột ngô lên lòng bàn chân, đảm bảo mùi hôi chân sẽ không còn nữa đâu nhé.

Trị hôi nách bằng oxy già

Trị hôi nách bằng oxy già

Thực ra hôi ở nách không phải do mồ hôi của bạn. Mà chính là những vi khuẩn ở nách trong điều kiện ẩm chúng sẽ sinh sôi. Và dẫn đến mùi hôi khó chịu. Nguyên nhân cho tình trạng tiết nhiều mồ hôi này có thể là di truyền từ bố mẹ, tâm lý căng thẳng, do hoocmon tiết nhiều. Hoặc do ăn uống các thực phẩm nặng mùi như tỏi, hành lá. Các thực phẩm cay nóng, hoặc do yếu tố không vệ sinh cơ thể sạch sẽ.

Vậy oxy già có vai trò gì trong việc diệt trừ vi khuẩn gây hôi nách? Oxy già là chất H2O2 chất này có tác dụng diệt khuẩn. Tẩy chất nhầy trên bề mặt da. Điều này giúp hạn chế vi khuẩn gây mùi, làm nách thoáng sạch.

Oxy già cũng là một loại dung dịch lành tính. Không gây tổn hại đến vùng da nhạy cảm như nách. Nên có thể sử dụng một cách an toàn.

Khử mùi cơ thể bằng cồn nhẹ (rượu)

Khử mùi cơ thể bằng cồn nhẹ (rượu)

Trong rượu có chứa chất cồn có tác dụng làm sạch vi khuẩn. Chính vì vậy những khi vận động quá nhiều. Bạn chỉ cần lau những vùng có mùi bằng rượu. Ngay sau khi tắm sẽ giúp cải thiện tình hình đấy nhé.

Ngoài tác dụng cung cấp vitamin C cho cơ thể, làm sạch da. Chanh còn có công dụng trung hòa mùi rượu hoặc cồn. Khi cần khử hôi nách nhanh chóng, bạn lấy rượu/cồn hòa với chanh. Sau đó cho hỗn hợp vào lọ xịt, xịt lên vùng cánh tay. Cách làm này có thể áp dụng cho cả vùng nách lẫn vùng chân đấy.

Khử hôi chân bằng thuốc mỡ kháng sinh

Khử hôi chân bằng thuốc mỡ kháng sinh

Để hạn chế mùi hôi ở chân, vấn đề vệ sinh là rất quan trọng, nhưng cần đúng cách. Trước hết, bạn cần lựa chọn tất được làm từ vật liệu thấm hút mồ hồi có khả năng giảm mùi khó chịu cho bàn chân. Mỗi ngày nên thay tất nhiều lần, tất thay ra cần được giặt sạch và phơi dưới ánh nắng.

Để tránh khỏi hôi chân, bạn nên sử dụng thuốc mỡ kháng sinh vào mỗi tối trước khi ngủ để giết chết vi khuẩn. Như vậy, bạn sẽ không phải lo sáng thực dậy có mùi nữa.

Trên đây là những cách đơn giản giúp bạn loại bỏ mùi cơ thể nhanh chóng, hiệu quả mà cuocsongth muốn mách nhỏ đến bạn, chúc các bạn thành công nhé!

Nguồn: phaikhoedep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *