magbo system
Phòng ngủ hợp phong thủy giúp vợ chồng thuận hòa, ấm êm
Đời Sống Không Gian Đẹp

Phòng ngủ hợp phong thủy giúp vợ chồng thuận hòa, ấm êm

3 phút, 22 giây để đọc.

Bên cạnh việc xây nhà phải xem phong thủy thì thiết kế hay trang trí không gian sống thích hợp cũng quan trọng không kém. Việc bố trí các đồ vật dụng trong gia đình cần có sự sắp xếp phù hợp. Có thể là theo mệnh hoặc theo ý nghĩa từng món đồ dùng của gia chủ. Đặc biệt là phòng ngủ của những cặp đôi vợ chồng mới cưới hoặc cưới lâu năm. Hãy cùng cuocsongth tham khảo nhanh những gợi ý dưới đây để đời sống vợ chồng càng thăng hoa, gia đình ấm êm hạnh phúc nhé. Cách trang trí nhà cửa sau khá đơn giản, không đòi hỏi nhiều yêu cầu. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện theo được.

Tránh thiết kế cửa phòng ngủ đối diện cửa chính

Trong ngôi nhà thì phòng ngủ chính là một góc riêng tư của một cá nhân hoặc một cặp vợ chồng. Chính vì vậy, tốt nhất bạn hãy cần tránh thiết kế cửa phòng ngủ đối diện. Hoặc là quá gần với cửa chính nhé. Bên cạnh đó, bạn hãy để cửa phòng ngủ ở nhà mình tránh tầm nhìn của của bất kỳ vị khách nào mỗi khi bước vào nhà. Và hơn thế nữa là bạn sẽ chẳng bao giờ muốn cuộc sống riêng tư của mình bị nhòm ngó tạo không gian riêng tư đúng không nào. Đồng thời khi bạn thiết kế cửa phòng ngủ thích hợp với phong thủy. Còn giúp cho tình cảm của đôi vợ chồng càng sẽ luôn hòa thuận, hạnh phúc. Sống viên mãn đến đầu bạc răng long.

Tránh thiết kế cửa phòng ngủ đối diện cửa chính

Chiếc giường phải chắc chắn, đặt ở vị trí hợp phong thủy càng tốt

Chiếc giường là nơi hạnh phúc của một cặp đôi, chỗ nghỉ ngơi chính mỗi khi mệt mỏi. Vì vậy, bạn cần phải chú ý tới phong thủy của chiếc giường ngủ trong phòng mình nhé. Bạn nên chọn cho mình một chiếc giường ngủ thật sự vững chắc thoải mái và ấm áp. Nó có tác dụng là sẽ giúp bạn có được giấc ngủ ngon và tăng cường được sức khỏe cho bản thân. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú ý tới phong thủy khi đặt giường ở vị trí tốt nhất nha. Bạn không nên đặt giường chông chênh không điểm tựa. Hoặc đặt giường ngủ dưới xà ngang của nhà dễ gây áp lực bức bối cho mối quan hệ vợ chồng, dễ nảy sinh cãi vã mâu thuẫn.

Bố trí đồ vật trong phòng ngủ hợp lý nhất

Khi thiết kế phòng ngủ thì trong việc trang trí là điều rất quan trọng phải không nào. Bạn nên lựa chọn những món đồ vật để trang trí làm cho góc riêng tư vợ chồng càng trở nên đẹp hơn. Lãng mạn hơn và còn có thêm ý nghĩa tốt cho phong thủy của hai bạn nhé. Nếu treo ảnh cưới trong phòng ngủ bạn nên tránh khu vực ngay đầu giường. Đây là sai lầm thường gặp nhất. Cho nên chọn nhưng nơi thích hợp tốt cho phong thủy. Ngoài ra, trong phòng ngủ không nên đặt đồ sắc nhọn, đao kiếm, đồ vật kim tự tháp, bể cá cánh, đồ thủy tinh quá nhiều. Dễ gây đổ vỡ, làm tổn hại tới sức khỏe của bạn. Đồng thời dễ gây hao hút tài chính vợ chồng ly tán.

Thiết kế đèn chiếu sáng nhẹ nhàng, chọn màu vàng tăng độ ấm gian phòng

Thiết kế đèn chiếu sáng nhẹ nhàng

Một trong những nguyên tắc phong thủy cho phòng ngủ là khi thiết kế hệ thống đèn chiếu trong phòng ngủ. Bạn hãy nhớ không được lắp bóng chiếu sáng trực tiếp xuống giường ngủ. Nếu bạn phạm phải điều này dễ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ, ảnh hưởng sức khỏe của bạn. Bạn nên thiết kế ánh sáng trong phòng ngủ sáng dịu, nhất là ánh sáng màu vàng, tạo nên sự ấm cúng tình cảm vợ chồng tăng tiến.

Nguồn: tintuconline.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *