magbo system
Đặng Văn Lâm được đặc cách hội quân cùng ĐT Việt Nam tại UAE
Thể Thao Thể Thao Việt Nam

Đặng Văn Lâm được đặc cách hội quân cùng ĐT Việt Nam tại UAE

3 phút, 35 giây để đọc.

Chàng thủ môn Đặng Văn Lâm chắc hẳn không còn quá xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà. Hiện anh Văn Lâm đang đóng quân xùng đội bóng nước mặt trời mọc Nhật Bản. Dù không được ghi tên trong danh sách tập trung. Cũng như không về hội ngộ cùng Đội tuyển Việt Nam tại quê hương. Nhưng anh vẫn sẽ góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam trong 3 trận cuối tại UAE. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu chuyện hội ngộ cùng tuyển Việt Nam của Đặng Văn Lâm trong bài viết dưới đây.

Nhân tố đặc cách Đặng Văn Lâm

Dù không có tên trong đợt tập trung của ĐT Việt Nam ở Hà Nội nhưng thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ xuất hiện trong danh sách đăng ký thi đấu của HLV Park Hang Seo tại UAE, khi vòng loại World Cup 2022 khởi tranh Đặng Văn Lâm sẽ là nhân tố được đặc cách hội quân cùng ĐT Việt Nam tại UAE. Chuẩn bị cho 3 trận đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup 2022. Mới đây, CLB Cerezo Osaka đã phát đi một thông báo về Đặng Văn Lâm.

Nhân tố đặc cách Đặng Văn Lâm

“Chúng tôi vui mừng thông báo thủ thành Đặng Văn Lâm đã được chọn là thành viên của ĐT Việt Nam tham dự vòng loại thứ 2 FIFA World Cup 2022 và vòng loại AFC Asian Cup 2023.” Theo kế hoạch, đội bóng J1-League sẽ cho Văn Lâm di chuyển đến UAE vào ngày 31/05 (thay vì 26/05 như dự kiến). Thủ thành Việt kiều sẽ hội quân và tập luyện cùng các đồng đội. Hướng đến 3 trận đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Với lịch trình này, Văn Lâm sẽ lỡ hẹn với trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Jordan (ngày 31/05).

Chia sẻ của Văn Lâm

“Lâm Tây” gắn bó cùng ĐT Việt Nam kể từ chiến dịch AFF Cup 2018. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ anh đã có vị trí trong khung gỗ của đội tuyển. Và vẫn đang là cái tên được HLV Park Hang-seo đặc biệt tin tưởng. Trải qua những đấu trường cam go như Asian Cup 2019 hay cả 5 trận đấu tại vòng loại World Cup vừa qua. Văn Lâm chứng tỏ được giá trị của bản thân mình. Chính vì thế, anh đã được BHL đội tuyển đặc cách cho tập trung muộn trên đất UAE. Vì bận tập luyện tại Cerezo Osaka.

Chia sẻ cảm xúc khi được gọi lên ĐT Việt Nam. Văn Lâm chia sẻ: “Tôi rất vui khi được gọi lên đội tuyển Việt Nam. Tôi có một cảm giác rất đặc biệt và xác định được tinh thần trách nhiệm mỗi khi được gọi lên đội tuyển quốc gia. ĐT Việt Nam sẽ có 3 trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2022. Và tôi sẽ cố gắng hết sức để cùng các đồng đội đạt mục tiêu đề ra”.

Chia sẻ của Đặng Văn Lâm

Văn Lâm sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang UAE

Được biết, Văn Lâm sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang UAE để hội quân với đội tuyển Việt Nam. Anh sẽ được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu ở 3 trận đấu cuối cùng vòng loại World Cup 2022. Ở 5 trận đấu trước đó, Văn Lâm bắt chính cả 5 trận cho đội tuyển Việt Nam và chỉ thủng lưới đúng 1 lần (trước Indonesia).

Thuận lợi cho Văn Lâm là đội tuyển Việt Nam sẽ chỉ thi đấu trận đầu tiên trong đợt tập trung này (gặp Indonesia) vào ngày 7/6. Nhờ vậy, Văn Lâm sẽ có khoảng 1 tuần đề bắt nhịp lại với toàn đội. Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ sang UAE vào ngày 26/5. Cuối tháng, Việt Nam đá giao hữu với Jordan, trước khi bước vào thi đấu với Indonesia ngày 7/6, Malaysia ngày 11/6 và UAE ngày 15/6. Các trận đấu của Việt Nam đều diễn ra lúc 23h45, giờ Hà Nội. ĐT Việt Nam đang đứng đầu bảng G với 11 điểm sau 5 trận.

Nguồn: tintucthethao.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *