cử chỉ thể hiện tình cảm với đối phương
Gia Đình Tình Yêu

Những cử chỉ khiến chàng yêu thích bạn hơn

4 phút, 28 giây để đọc.

Ai cũng muốn trở thành người hoàn hảo và đặc biệt nhất đối với người yêu của mình. Bởi thế họ luôn muốn làm nổi bật những ưu điểm của bản thân trên tất cả các phương diện. Và muốn có được sự chú ý của đối phương điều bạn cần đó là hoàn thiện bản thân trước. Thay vì cố gắng tạo ấn tượng với người khác hãy tập trung vào mình trước. Từ đó mới có thể thể hiện được đúng bản chất và tính cách của mình. Bài viết dưới đây là một số cử chỉ tuy nhỏ nhưng lại khiến chàng ưa thích bạn hơn. Nếu bạn có hành động này sẽ khiến bạn trở nên hoàn hảo hơn trong mắt đối phương. Thể hiện được những tình cảm, sự quan tâm mà bạn dành cho người ấy một cách tốt nhất.

Tựa đầu vào đối phương

Đàn ông mang bản năng của người che chở

Đàn ông mang bản năng của người che chở nên họ rất thích những lúc rảnh rỗi nằm dài xem phim hay chuyện trò, người phụ nữ gối đầu lên ngực họ, đặt tay lên người họ. Hành động này cũng tương tự như việc nép mình tìm kiếm sự bảo bọc, che chở. Anh chàng sẽ cảm nhận được hết vẻ yếu đuối của bạn và cảm thấy thích thú. Bởi vì thấy được vai trò của mình với cô ấy, có thể làm điểm tựa cho đối phương. Một lưu ý nhỏ là trong tình huống lãng mạn như vậy, bạn cần có một mái tóc thật sạch tỏa hương thơm dễ chịu nhé!

Chủ động nhắn tin trò chuyện với đối phương 

Từ trước tới nay chuyện chủ động nhắn tin đa phần là của nam giới. Đây là điều mà họ cũng biết rõ và không hề so đo, tính toán. Tuy nhiên sẽ có tác dụng tâm lý cực mạnh, cực tốt nếu một hôm nào đó bạn chủ động nhắn tin cho chàng. Bằng việc đặt những câu hỏi vui và trêu đùa một cách tế nhị, bạn có thể thu hút sự chú ý của chàng. Anh chàng sẽ biết chàng luôn trong tâm trí bạn, và bạn luôn nhớ đến anh ta. Và chàng sẽ cảm thấy vui vẻ, ấn tượng về sự thú vị lẫn khôn khéo của bạn.

Thể hiện cảm xúc rõ ràng với đối phương

Nói bạn cảm kích anh ấy vì những gì anh ấy đã làm cho bạn

Nếu một người luôn nỗ lực hết sức để mang lại điều tốt đẹp cho bạn, thì điều họ cần chưa chắc đã là sự báo đáp. Nhưng chắc chắn họ muốn một thái độ cảm kích, trân trọng, ghi nhận những điều họ đã làm. Bởi vậy bạn đừng quên bày tỏ lòng biết ơn của mình. Nói bạn cảm kích anh ấy vì những gì anh ấy đã làm cho bạn là cách bạn tiếp sức cho ước muốn được chăm sóc bạn của anh ấy kéo dài mãi mãi.

Thể hiện tình cảm công khai

Đàn ông không thích phụ nữ dông dài kể lể trên mạng xã hội, trong nhà có gì thảy hết lên facebook có thể làm họ khó chịu, nhưng lâu lâu bạn có thể “rò rỉ” chút thông tin khoe về người đàn ông của mình, ví dụ một tấm ảnh chụp bữa ăn anh ấy nấu cho bạn vào hôm bạn đi làm về muộn… Điều này chứng tỏ lòng cảm kích của bạn và cũng thể hiện rằng bạn không ngại chia sẻ sự cảm kích đó với chàng trước cả thế giới.

Nhắn tin với đối phương để họ thấy được sự quan tâm của bạn

Bạn ra ngoài chơi buổi tối và mất hút đến tận sáng hôm sau trong khi anh ấy thì luôn tự hỏi bạn đang thế nào, chơi có vui không, đi cùng những ai, chắc bạn mải vui quên mất anh ấy rồi… Kịch bản sẽ là như vậy nếu bạn không nhắn tin cho anh ấy khi đang đi chơi cùng bạn bè. Nếu bạn gửi tin nhắn trong lúc đang đi chơi sẽ khiến anh ấy nở nụ cười. Anh ta sẽ hiểu rằng dù đang phân tâm bên bạn bè nhưng bạn vẫn nhớ tới anh ấy.

Biết quan tâm đến đối phương

Nắm lấy tay anh ấy để thể hiện sự quan tâm tới đối phương

Không cần phải nhảy xổ vào anh ấy chỗ đông người điều này sẽ phản tác dụng. Bạn chỉ cần những hành động nho nhỏ để thể hiện tình cảm của mình. Ví dụ như nắm lấy tay anh ấy khi đang đi dạo, vòng tay ôm anh ấy khi đang xếp hàng mua vé xem phim hay quàng tay người đàn ông của mình khi bạn bước vào một bữa tiệc. Những chi tiết ấy sẽ khiến anh ấy thích thú, cảm thấy gần gũi với bạn và tự hào khi có bạn ở bên.

Đàn ông dễ mềm lòng, họ không đòi hỏi quá nhiều để được cảm thấy hạnh phúc. Hơn nữa họ rất thích làm những điều khiến cho bạn gái của mình cảm thấy đặc biệt. Còn bạn muốn làm cho họ vui, hạnh phúc thì lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhét một tờ giấy bạc vào ví cho anh ấy trong ngày, hoặc hôn lên má anh ấy khi hai người đang xem TV cũng đã làm anh ấy hạnh phúc.

Nguồn: dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *