Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai
Gia Đình Tình Yêu

Những câu nói không thật lòng của cánh đàn ông

4 phút, 3 giây để đọc.

Người ta vẫn thường hay nói rằng: đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai. Đó cũng chính là lí do nhiều người phụ nữ bị tổn thương trong tình yêu. Họ thường quá tin những điều mà đối phương nói ra. Nhất là đàn ông thường hay nói những lời hoa mỹ để lừa gạt những người phụ nữ nhẹ dạ cả tin. Đàn ông sẽ có thể nói ra nhiều lời nói dối một cách trôi chảy. Bởi thế những chị em phụ nữ cần phải có sự tỉnh táo. Để tránh bị lừa gạt mà chịu những tổn thương. Hãy lưu ý những câu nói dưới đây của đàn ông. Bởi vì những lời này gần như là những lời nói dối lòng thường xuyên nhất khiến chị em xao lòng và tin tưởng.

Lấy nhau rồi tất cả mọi thứ anh đều nghe em

Đàn ông khi yêu giỏi nhất là hứa hẹn và nói những lời hoa mỹ

Đàn ông khi yêu giỏi nhất là hứa hẹn và nói những lời hoa mỹ. Còn chỉ có phụ nữ dại mới đi chìm đắm và tin vào  những lời đường mật đó. Đàn ông luôn nói sẽ chiều chuộng, cả đời chung thủy. Tuy nhiên phụ nữ đừng có tin, đừng kỳ vọng rồi càng thêm khổ. Khi anh ấy đã chán bạn thì bạn chẳng là gì trong mắt của anh ta nữa cả. Vậy nên phụ nữ đừng quá mơ mộng nhiều, hãy sống thực tế lên.

Anh không hề nhìn cô ấy

Lí do của câu nói ” anh không hề nhìn ngực cô ta” là để cân bằng giữa bản năng sinh học của mình và sự êm ấm trong gia đình. Dù hai bạn đã yêu và cưới nhau bao lâu, chắc chắn anh chồng sẽ chẳng thể ngừng bị hấp dẫn trước những bóng hồng khác. 

Khi một phụ nữ xinh đẹp lướt qua, đàn ông chắc chắn sẽ chú ý tới. Nếu váy ngắn của cô ấy bị gió thổi tung, chỉ anh nào khiếm thị mới không nhìn. Đó là phản ứng rất bình thường nhưng sao họ lại phải nói dối? Bởi bạn không thích sự thật đó. Đàn ông vừa hiểu rằng bản năng họ thích nhìn ngắm nhưng đồng thời cũng biết mình phải luôn đối xử với vợ như thể cô ấy là mối quan tâm duy nhất.

Sau này anh sẽ thay đổi

Đàn ông thường cố gắng làm hài lòng người mình yêu

Nếu bạn có niềm tin rằng chàng có thể vì bạn mà sửa hết mọi tật xấu trước đây. Bạn là người sẽ khiến anh ta thay đổi, thì có thể sau khi về làm vợ chàng, bạn sẽ không còn có suy nghĩ ấy nữa đâu. Đàn ông thường cố gắng làm hài lòng người mình yêu. Chàng có thể thay đổi vài điều vì bạn. Tuy nhiên hãy nhớ rằng điều này không phải là việc anh ta sẽ sẵn sàng thay đổi tất cả hoặc bỏ hẳn một sở thích nào đó. Chính bản thân bạn cũng không thể thay đổi tất cả trong cuộc sống của mình chỉ vì chàng không thích đấy thôi.

Anh sẽ làm điều em mong muốn

Phụ nữ thích sex với người mình yêu, khi có hứng và lúc mặc đồ lót đẹp. Nhưng niềm yêu thích sex của đàn ông thì vô điều kiện. Khi không bị hạn chế vì vấn đề sức khỏe hay kiêng kỵ về đạo đức, nam giới có thể vui vẻ “yêu” bất cứ lúc nào, ở đâu. Anh ta không cần có tâm trạng tốt hay thích ai đó thì mới làm “chuyện ấy”. Nhưng chẳng lẽ lại nói với vợ như vậy?

Thật khó cho đàn ông hiện đại. Họ bị đòi hỏi phải nhẹ nhàng và tôn trọng đối phương. Và cần ngỏ ý trước khi đụng chạm. Nhưng cũng được mong đợi là phải mạnh mẽ hơn, kéo dài cuộc yêu hơn và sẵn sàng hành động bất cứ khi nào phụ nữ muốn và kiềm chế khi “nửa kia” chưa sẵn sàng. Bởi vậy, đôi khi họ đành nói dối chốn phòng the để không làm mất “hình tượng” của mình trong mắt vợ. Nên họ thường bịa ra câu nói dối để che lấp đi ham muốn của mình. 

Em là người anh yêu nhất trên đời

Hãy nhìn hành động của chàng chứ đừng chỉ tin vào câu nói ngọt ngào

Tình yêu cho dù nồng nàn đến mấy cũng phải đến lúc nhạt dần và chuyển sang giai đoạn tin cậy, trách nhiệm với nhau. Tình yêu không thể luôn rực lửa. Hãy nhìn hành động của chàng dành cho bạn chứ đừng chỉ tin vào câu nói ngọt ngào thốt ra từ miệng chàng. Đàn ông luôn thích tự do, phiêu lưu và dường như người phụ nữ không thể trói buộc anh ấy mãi mãi. Vậy nên bạn từng tin rằng bạn là người đầu tiên và cuối cùng của anh ta.

Nguồn: dantri.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *