z-lib z-lib singlelogin official z lib domain
Để trở thành một người thu hút, bạn cần tập trung hoàn thiện bản thân
Gia Đình Tình Yêu

Cách để trở nên thu hút và xinh đẹp hơn

4 phút, 23 giây để đọc.

Không phải chỉ cần có gương mặt xinh xắn và vóc dáng thanh mảnh là sẽ trở thành một người phụ nữ hấp dẫn. Từ trước đến nay, có ngoại hình đẹp là một ưu thế. Tuy nhiên, người ta vẫn thường coi tính cách của một người sẽ quan trọng hơn so với vẻ bề ngoài. Để trở thành một người thu hút, bạn cần tập trung hoàn thiện bản thân. Nhất là về các tính cách tích cực như sự tự tin, trung thực, kỹ năng lắng nghe,…Dưới đây là một số cách để bạn có thể trở thành người thu hút và gây ấn tượng với người khác giới một cách tốt hơn.

Chăm sóc cho ngoại hình của mình

Cần chăm sóc ngoại hình cho bản thân

Không phải ngẫu nhiên khi có câu: “Đàn ông yêu bằng mắt”. Tất nhiên thì “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, tuy nhiên ngày nay, đàn ông chỉ xem trọng vấn đề “tốt gỗ” sau khi xem qua “nước sơn”. Nghĩa là ngoại hình vẫn là điều nên chú ý tới. Tất nhiên, mỗi người chúng ta không có ai hoàn toàn giống ai. Ai cũng sẽ có những điểm riêng biệt, khẳng định bản thân. Khi bạn sinh ra đã có khuôn mặt như vậy, hình dáng như vậy rồi.

Nhưng mọi thứ đều có thể tkhác đi. Chỉ cần bạn quyết tâm thay đổi, mong muốn trở nên xinh đẹp và thu hút hơn. Hãy luôn tắm rửa sạch sẽ, tạo cho mình một hương thơm đặc biệt riêng. Mùi thơm này có thể là từ mùi sữa tắm hoặc nước hoa. Và đừng quên tập thể dục để giữ cho vóc dáng được gọn gàng. Không nên bỏ bê bản thân, yêu chiều quá mức làm thân hình trở nên mất cân đối.

“Ăn phù hợp với sở thích của mình, còn mặc phù hợp với ánh mắt của người khác”. Hãy luôn biết được ưu điểm của bản thân. Từ đó lựa chọn quần áo phù hợp với bản thân mình. Phù hợp với hoàn cảnh và sở thích của người đối diện. Kiểu tóc, trang phục, make up… không cần quá cầu kỳ nhưng tuyệt đối luôn phải gọn gàng, nổi bật trong mắt chàng.

Thể hiện sự quan tâm đến đối phương

Khi đã là của nhau, hãy hôn nhau nhiều hơn

Khi gặp mặt, bạn không nên chỉ tập trung về bản thân. Hãy quan tâm anh ấy và hỏi han những chuyện xảy ra trong ngày. Nhớ rằng hãy nói khoảng 70% về anh ấy và khoảng 30% về bạn. Những gì hai bạn trao đổi với nhau có thể giúp bạn trở thành người biết quan tâm người khác hơn.

Khi nói chuyện, bạn thể hiện được tình cảm đến anh ấy. Nhưng ở một mức vừa đủ vì bạn cũng có một cuộc sống hay ho nữa. Điều đó cũng tạo cho chàng sự tò mò muốn tìm hiểu nhiều hơn về bạn. Một người phụ nữ luôn biết cách tạo sự bí ẩn cho riêng mình sẽ là người thu hút.

Đừng quá quan tâm đến nỗi hạch hỏi chuyện riêng tư của người khác, nhất là đối với người khác phái. Đàn ông thường rất khó chịu, bực mình với ý nghĩ bạn biết quá nhiều về họ, nhất là những cái họ muốn giấu: những lo âu, những bệnh tật, hay khuyết điểm nào đó trước nữ giới. Hãy xem chàng là người đáng tin cậy, có tài năng, chớ biến mình thành cái đầu hoặc quyển lịch của chàng.

Đừng quá trọng địa vị, tiền tài của người đàn ông khi mới gặp hoặc mới tiếp xúc họ. Nhất là đừng so sánh họ với một người đàn ông khác. Họ sẽ cảm thấy bị tự ái và cảm giác bị xúc phạm. Nên tìm những ưu điểm và tài năng của người đàn ông để khen ngợi trong dịp trò chuyện với họ. Điều này sẽ tạo cho họ có một cảm tình rất thích được nói chuyện gần gũi trao đổi với bạn, vì bạn đã hiểu lòng họ.

Bộc lộ tình cảm một cách rõ ràng

Thể hiện được tình cảm và sự quan tâm với anh ấy

Khi đã là của nhau, hãy hôn nhau nhiều hơn. Ít hôn sẽ khiến hai người dần mất đi những cảm xúc lãng mạn khi yêu. Còn nếu luôn hôn nhau dù chỉ là chỉ nhẹ qua má hay hôn môi nồng ấm, tình yêu hai bạn sẽ luôn đắm chìm trong men say hạnh phúc. Nhưng nếu hôn quá nhiều, nụ hôn sẽ mất đi giá trị, sức hấp dẫn sẽ không còn nữa. Nghiên cứu cho biết, khi bạn thể hiện sự yêu thương, ủng hộ và kiên định, người khác có thể sẽ xem bạn như người bạn đời tiềm năng; vì vậy, hãy nhân cơ hội này để chứng tỏ rằng bạn có những phẩm chất trên

Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn không nên thay đổi bản thân vì một người đàn ông. Nếu anh ta không trân trọng con người thật của bạn thì không còn lý do gì để bạn phải dành thời gian cho một người như thế. Hãy làm bản thân trở nên tốt hơn chứ đừng biến mình mất giá trị đi vì người không xứng đáng.

Nguồn: dantri.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *