phụ nữ cần sáng suốt khi yêu
Gia Đình Tình Yêu

Những kiểu người đàn ông mà phụ nữ cần tránh

3 phút, 45 giây để đọc.

Phụ nữ dù thông minh, hay mạnh mẽ thì khi vướng vào một mối quan hệ họ thường sẽ là người chịu nhiều thiệt thòi. Họ yêu thương, vun đắp cho mối tình của mình và sẵn sàng hy sinh cho người bạn tri kỉ ấy. Tuy nhiên, trong tình yêu, phụ nữ cần phải nhận ra được giá trị của bản thân. Đừng quá mù quáng, yêu thương người khác hơn bản thân mình. Đừng cho đi quá nhiều mà làm cho bản thân bị tổn thương, xem nhẹ việc mình bị đối xử không đúng mực đến mức nào. Phụ nữ cần phải biết quý trọng bản thân, phải nhận ra đâu là thứ xứng đáng được ở lại trong cuộc sống của mình, và đâu là thứ cần được bỏ đi. Nếu có gặp phải những người không phù hợp với bản thân thì cũng mạnh dạn rời bỏ chừ đừng cố gắng níu kéo sẽ không mang lại hạnh phúc. Nhất là với những người đàn ông có đặc điểm dưới đây thì nên tránh ngay.

Người đàn ông luôn đánh giá phụ nữ yêu vì tiền bạc

Cần tránh những người đàn ông nghĩ phụ nữ yêu vì tiền

Nếu anh ta cho rằng phụ nữ chỉ cần đàn ông vì cái ví hoặc tiền trong túi họ. Mặc sức miệt thị phụ nữ thì người như vậy có đáng để hẹn hò không? Hay anh ta đang muốn khẳng định rằng bạn cần phải nghiêm túc hẹn hò với anh ta. Chắc chắn bạn sẽ luôn luôn cần chứng minh cho anh ta thấy bạn không phải là một cô nàng thực dụng hoặc đang đào mỏ. Và sống với người bạn đời như vậy thì thật mệt mỏi.

Người đàn ông luôn muốn kiểm soát bạn

Người đàn ông này sẽ từ từ tước bỏ hết hạnh phúc, thậm chí cả sự tỉnh táo của bạn. Anh không bao giờ hài lòng với nỗ lực của bạn. Bạn sẽ bị ngắt kết nối với bạn bè và gia đình nếu gắn bó với con người này. Anh ta muốn bạn chỉ thấy mỗi anh ta, tất cả thời gian của bạn là dành cho anh ta. Mối quan hệ với anh ta vừa lôi cuốn bạn nhưng cũng khiến bạn nản lòng. Nhiều lúc anh ta liên tục gọi bạn, nhắn tin, kiểm tra vị trí bạn đang đứng. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy mình đánh mất một phần bản sắc của mình. Hãy thoát ngay khỏi mối quan hệ với người đàn ông này. Bởi vì nó sẽ hút hết niềm vui trong tâm hồn của chính bạn.

Người đàn ông có đạo đức giả

Anh chàng đạo đức giả rất giỏi che giấu bản chất của bản thân

Những anh chàng đạo đức giả rất giỏi che giấu bản chất của mình trước mặt người khác. Ngay như trước mặt mẹ mình, chàng ra vẻ đang tìm kiếm một cô vợ “đúng chuẩn”. Là kiểu người dịu dàng, biết quan tâm, công việc ổn định, chu đáo, giỏi bếp núc… Song thật lòng, chàng chỉ hứng thú với những cô gái cá tính, ăn mặc sexy…

Yêu một chàng trai đạo đức giả, bạn sẽ không hình dung hết được chàng sẽ nghĩ gì. Liệu anh ta sẽ hành động như thế nào khi đối mặt với mọi vấn đề. Ngay cả khi bạn đã trở thành một nửa chính thức của chàng, bạn cũng sẽ mông lung. Không biết được mình có phải là người chàng yêu thật lòng hay chỉ hẹn hò cho vừa ý mẹ chàng không.

Người đàn ông luôn nghe lời mẹ

Kiểu người này từ nhỏ gần gũi với mẹ quá nhiều hoặc thiếu đi tình yêu của người cha. Dẫn đến việc sau này khi trưởng thành, bất kể có chuyện gì chàng cũng nghe theo mẹ. Không có ý thức độc lập, khả năng ứng biến kém và thiếu lòng tin. Cũng vì vậy, hành vi lẫn tâm lý của chàng đều có xu hướng “nữ tính hóa”.

Nếu bạn lựa chọn yêu chàng, bạn sẽ cảm giác chàng không phải là một người đàn ông thực sự. Đó là chưa kể những xung đột xảy ra giữa hai bạn khi chàng phụ thuộc vào mẹ mình. Chắc chắn bạn sẽ chịu rất nhiều thiệt thòi, với anh ta mẹ anh ta luôn đúng và luôn là số 1. Do đó bạn sẽ không bao giờ can thiệp hay được phép ý kiến với mẹ anh ta dù cho bà ấy có sai hay vô lý. 

Nguồn: dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *