magbo system
ThinkPad của Lenovo vừa ra mắt chỉ mỏng 11,5 mm
Công Nghệ Mới Công Nghệ Số

ThinkPad của Lenovo vừa ra mắt chỉ mỏng 11,5 mm

3 phút, 15 giây để đọc.
Lenovo đã chính thức ra mắt ThinkPad X1 Titanium Yoga vào ngày 14 tháng 5, đây là mẫu máy 2 trong 1 mỏng nhất trong dòng ThinkPad, có các tính năng mạnh mẽ từ nền tảng bộ vi xử lý Intel tiên tiến nhất và có các chức năng làm việc di động đáng kinh ngạc và các chức năng truyền cảm hứng sáng tạo. . Máy không chỉ thừa hưởng chất lượng tốt nhất của dòng sản phẩm máy tính xách tay doanh nhân cao cấp mà còn kết hợp đầy đủ những tinh hoa trong quá trình đổi mới không ngừng của hãng công nghệ hàng đầu thế giới Lenovo.

Mẫu máy ThinkPad X1 Titanium Yoga độ mỏng chỉ khoảng 11,5 mm

Giám đốc Lenovo Việt Nam

Ông Nguyễn Văn Giáp, Giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: “Sáng tạo là một trong những giá trị cốt lõi tạo nên sức mạnh của doanh nghiệp. Hướng tới nâng cao trải nghiệm người dùng, Lenovo chú trọng đổi mới thiết kế, hiệu năng và công năng sản phẩm, để mỗi thiết bị số làm ra không chỉ đáp ứng cho hiện tại mà còn thỏa mãn nhu cầu tương lai.

Giám đốc Lenovo Việt Nam

Là một trong những sản phẩm được đội ngũ công nghệ Lenovo đầu tư nhiều công sức, chắc chắn ThinkPad X1 Titanium Yoga sẽ mang lại nhiều giá trị cốt lõi cho người dùng doanh nghiệp nhờ loạt tính năng độc đáo, khác biệt, và ở một đẳng cấp hoàn toàn khác”.

Sản phẩm mới ThinkPad X1 Titanium Yoga siêu mỏng

ThinkPad X1 Titanium Yoga có độ mỏng chỉ khoảng 11,5 mm, nắp vỏ được làm từ chất liệu titanium cao cấp. Siêu nhẹ trang bị sức mạnh từ nền tảng Intel Evo; vốn dành cho những cỗ máy laptop doanh nghiệp; hiệu suất cao như ThinkPad X1 Series mới. Cấu hình máy lên tới Intel Core i7 vPro thế hệ 11 mới nhất. RAM 16 GB LPDDR4X, ổ cứng SSD PCIe lên tới 1 TB. Đồ họa Intel Iris Xe.

Ngoài ra, mẫu laptop 2-trong-1 này đáp ứng 12 tiêu chuẩn quân sự khắt khe về độ bền và hoạt động ổn định; trọng lượng chỉ khoảng 1,15 kg giúp dễ dàng mang máy ở mọi nơi. ThinkPad X1 Titanium Yoga được trang bị Wi-Fi 6 tốc độ cao cho phép kết nối nhanh chóng với nguồn tài nguyên doanh nghiệp. Bản lề xoay 360 độ có thể dễ dàng biến chiếc lapop 13,5 inch này; trở thành tablet gọn nhẹ trong chớp mắt.

thinkpad

Intel Evo mang tới sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất đỉnh cao; khả năng đáp ứng nhanh nhạy, chất lượng đồ họa tuyệt vời với thời lượng pin bền bỉ; và khả năng kết nối cực mạnh. Với cấu hình lên tới Intel Core i7 vPro thế hệ 11 mới nhất RAM 16GB LPDDR4X, ổ cứng SSD PCIe lên tới 1 TB đồ họa Intel Iris Xe, gần như không có bất cứ tác vụ công việc nào có thể làm khó cỗ máy di động; 2-trong-1 ấn tượng này của Lenovo.

ThinkPad X1 Titanium Yoga sở hữu khả năng bảo mật vượt trội

Cũng như nhiều mẫu laptop doanh nghiệp cao cấp của Lenovo ThinkPad X1 Titanium Yoga. Sở hữu khả năng bảo mật vượt trội. Cụ thể, máy được tích hợp sẵn giải pháp bảo mật nâng cấp ThinkShield; cùng các tính năng AI. Module dTPM 2.0 giúp mã hóa dữ liệu; bảo mật sinh trắc cung cấp phương thức đăng nhập an toàn hơn; tự động khóa máy khi người dùng rời đi, kết hợp với camera hồng ngoại đăng nhập không chạm…

Tại thị trường Việt Nam, laptop cao cấp Lenovo ThinkPad X1 Titanium Yoga được chào bán với giá khởi điểm 62,99 triệu đồng.

Nguồn: thanhnien.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *