z-lib z-lib singlelogin official z lib domain
Sự tương thích với hiện đại của Windows 10
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Sự tương thích với hiện đại của Windows 10

4 phút, 24 giây để đọc.

Đại dịch Covid-19 đã khiến nhu cầu sử dụng máy tính cá nhân tăng mạnh, dẫn đến giúp người dùng sử dụng Windows 10 đạt 1,3 tỷ người, tăng 300 triệu người chỉ một năm sau đó. Vào tháng 3 năm 2020, 5 năm sau khi Windows 10 ra mắt, người dùng đã đạt con số 1 tỷ. Tính đến thời điểm này chỉ một năm sau, hệ điều hành này đã có thêm 300 triệu người dùng mới. Microsoft cho biết đến năm 2020, người dùng sẽ ưa chuộng các thiết bị màn hình lớn, chẳng hạn như máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Với Covid-19 quét khắp thế giới, các sản phẩm này có thể đáp ứng nhu cầu làm việc và học tập tại nhà.

Windows 10 là gì? 

Windows 10 là phiên bản hệ điều hành của Microsoft Windows phát triển vào ngày 29 tháng 7 năm 2015. Đây là phiên bản cuối cùng của Windows, hệ điều hành sẽ có sẵn thông qua dịch vụ Windows Update của Microsoft trong Windows 7 và Windows 8.1.

Những lợi ích của Windows 10 bản quyền

Hệ thống bảo mật tốt: Đối với Windows 10 bản quyền; thì sẽ đảm bảo rằng máy tính của bản sẽ không gặp phải những phần mềm độc hại; virus… hệ thống bảo mật tối ưu bảo vệ hiệu quả thiết bị điện tử của bạn.

Những lợi ích của Windows 10 bản quyền

Đặc biệt với Windows Hello, việc cài đặt cảm biến vân tay. Và nhận diện gương mặt sẽ gia tăng cấp độ bảo mật cho thiết bị đang sử dụng Windows 10 của bạn, cá nhân hóa việc sử dụng.

Khả năng tương thích phần mềm: Số lượng ứng dụng dành cho Windows. Vượt trội hơn hẳn so với hệ điều hành như Mac OS. Hầu như các phần mềm nổi tiếng; và thông dụng hiện nay đều có phiên bản dành cho Windows; và một số ít trong đó có thêm phiên bảng dành cho Mac OS.

Được tối ưu hóa về giao diện, bảo mật

Máy tính sẽ ít lỗi hơn, hoạt động ổn định hơn: Được tối ưu hóa về giao diện, bảo mật và cài đặtwindows 10 cho chất lượng sử dụng tốt hơn. Việc crack không chỉ làm cho tính bảo mật của hệ điều hành Windows giảm sút. Mà còn ảnh hưởng tới sự ổn định trên máy tính. Do vậy, bạn yêu cầu một hệ điều hành ít lỗi và ổn định thì chắc chắn phải lựa chọn Windows chuẩn của Microsoft.

Thuận lợi trong việc cập nhật: Một điều mà gần như người dùng Windows “lậu”. Rất hiếm làm là cập nhật hay cài đặt lại hệ điều hành.Tuy nhiên, các vấn đề đó sẽ không xảy ra đối với Windows có bản quyền. Bạn hoàn toàn có thể cập nhật chủ động để hệ điều hành windows 10 phục vụ tối ưu nhất cho thiết bị của bạn.

Được tối ưu hóa về giao diện, bảo mật

Hỗ trợ trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói qua Cortana: Bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói, điều khiển và tìm kiếm trên thiết bị thông minh sử dụng Windows 10 thông qua trợ lý ảo này.

Windows 10 tương thích tốt với nhiều phần cứng, ít tốn tài nguyên.

Báo cáo tài chính quý I cho thấy Microsoft thu được các con số cao hơn so với dự đoán. Doanh thu đạt mốc 41,7 tỷ USD so với 41,03 tỷ USD ước tính. Và thu nhập ròng là 15,5%, tăng 44% so với cùng kỳ năm ngoái. Hãng cũng có những nền tảng với nguồn thu vững chắc; như dịch vụ đám mây Office 365 và Aruze. Các giải pháp đám mây của Microsoft tạo ra 17,7 tỷ USD. Doanh thu tăng 33% so với cùng kỳ năm ngoái.

Với mảng máy tính cá nhân, doanh thu của Microsoft đạt 13 tỷ USD. Trong đó, các sản phẩm Windows bản quyền cho đối tác tăng 10%, dịch vụ đám mây tăng 10% và dịch vụ Xbox tăng 34% do nhu cầu chơi game tại nhà cũng tăng cao. Với riêng dòng máy tính Surface, doanh thu cũng tăng ấn tượng – 12%.

Windows 10 được coi là hệ điều hành thành công nhất của Microsoft

Sau Windows 7, Windows 10 được coi là hệ điều hành thành công nhất của Microsoft. OS này tương thích với nhiều loại phần cứng; bao gồm cả các máy có cấu hình thấp. Khả năng chạy ổn định các ứng dụng cả mới và cũ; quản lý thông tin tốt đã giúp Windows 10 phổ biến nhanh hơn so với các thế hệ Windows trước.

Sự tương thích với hiện đại của Windows 10

Năm 2020 cũng đánh dấu mốc kinh doanh; tăng trưởng hai con số với nhiều hãng máy tính trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, đại diện một nhà phân phối cho biết; đã từ lâu thị trường máy tính mới chứng kiến cảnh “cầu vượt cung” và nhiều model bán chạy luôn rơi vào tình trạng hết hàng. Các hãng máy tính như Asus, Acer, Lenovo, MSI tại Việt Nam đều cài đặt sẵn Windows bản quyền thay vì bán phiên bản không kèm OS như trước đây.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *